Hướng dẫn cách đăng ký sim học sinh Viettel chi tiết nhất

Hướng dẫn cách đăng ký sim học sinh Viettel hiện nay

Hiện nay nhà mạng Viettel luôn được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều gói cước ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt chỉ cần đủ 14 tuổi trở lên đã có thể dễ dàng đăng ký loại sim này với nhiều ưu đãi kèm theo vô cùng hấp dẫn. Vậy cách đăng ký sim học sinh viettel là như thế nào? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Sim Học sinh Viettel là gì?

Sim Viettel học sinh được biết đến là dòng sim được cung cấp bởi nhà mạng Viettel dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên trên 14 tuổi với nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhận được vô cùng hấp dẫn. Những chương trình về sim sinh viên dành cho những quý khách hàng là tân học sinh và sinh viên thuộc những trường đại học, trung cấp và cao đẳng trên toàn quốc hiện nay.

Sim học sinh của nhà mạng Viettel là gì?
Sim học sinh của nhà mạng Viettel là gì?

Đặc biệt sim học sinh Viettel còn là một trong những dòng sim hỗ trợ nhu cầu sử dụng mạng 4G của nhà mạng này. Với những ưu đãi liên quan đến việc gọi điện thoại miễn phí cùng với giá cước khá rẻ hỗ trợ quý khách hàng tha hồ nhắn tin, gọi điện hoặc truy cập vào mạng, sử dụng internet một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là không tốn quá nhiều cước phí.

Chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều quý khách hàng thuộc đối tượng đăng ký sim học sinh, sinh viên thường thắc mắc rằng cách đăng ký sim học sinh viettel là gì? Trước tiên hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của loại sim này.

Hiện nay sim học sinh Viettel được rất nhiều quý khách hàng yêu thích, lựa chọn và quan tâm. Sim học sinh Viettel khi sử dụng quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì đây là một trong những nhà mạng lớn và uy tín nhất trên thị trường sim số hiện nay cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm.

Ưu điểm của sim học sinh viettel:

Đây là dòng sim có rất nhiều ưu đãi cũng như ưu điểm đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng như:

 • Có giá cước nhắn tin, gọi điện và cài đặt 3G, 4G siêu rẻ và tiết kiệm.
 • Có thể gọi nội mạng và ngoại mạng với gói cước đồng giá là 690đ/phút. Gửi tin nhắn nội mạng và ngoại mạng với cước phí vô cùng ưu đãi và hấp dẫn với 100đ/SMS nhắn tin nội mạng và 250đ/SMS nhắn tin ngoại mạng.
 • Dễ dàng đăng ký được gói cước 4G MIMAXSV chỉ với 50k/tháng đã có thể sở hữu ngay 5GB với tốc độ cao.
Sim học sinh có nhiều ưu đãi data vô cùng hấp dẫn
Sim học sinh có nhiều ưu đãi data vô cùng hấp dẫn
 • Có thể dễ dàng mua gói cước là ST15K & ST30K để sử dụng miễn phí cuộc thoại. \
 • Bên cạnh đó còn được miễn phí data để có thể sử dụng và truy cập vào những ứng dụng thịnh hành hiện nay như Tiktok, Facebook, Instagram, Youtube, Zalo,…
 • Đối với những thuê bao sử dụng sim học sinh, sinh viên, các khách hàng trẻ tuổi khi mới đăng ký sim sẽ được hỗ trợ từ nhà mạng Viettel với 25.000đ được tặng vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng hoặc có thể sẽ được tặng 1GB trong suốt quá trình 12 tháng.

Chính vì những ưu đãi vô cùng đặc biệt và hấp dẫn trên mà quý khách hàng hiện nay thường thắc mắc rằng cách đăng ký sim học sinh viettel là như thế nào? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hướng dẫn cách đăng ký sim học sinh viettel:

Hiện nay mạng 4G của nhà mạng Viettel đã và đang được triển khai trên khắp cả nước cùng với đó là nhiều gói cước ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng lựa chọn sử dụng sim của nhà mạng này. Đặc biệt với những quý khách hàng hiện có nhu cầu để sử dụng nhiều data trong ngày thì những gói cước 4G Viettel với tốc độ cao là điều vô cùng cần thiết.

Đặc biệt là đối với quý khách hàng hiện đang sử dụng sim học sinh được cung cấp bởi nhà mạng viettel. Trước khi tìm hiểu chi tiết cách đăng ký sim học sinh viettel cần tìm hiểu điều kiện đăng ký để xác định được bạn có nằm trong đối tượng đăng ký hay không?

Hướng dẫn cách đăng ký sim học sinh Viettel hiện nay
Hướng dẫn cách đăng ký sim học sinh Viettel hiện nay

Để có thể đăng ký được sim học sinh, sinh viên được cung cấp bởi nhà mạng viettel cần phải có các điều kiện cần và đủ ngay sau đây:

 • Đang là học sinh, thuộc độ tuổi từ 14 đến độ tuổi 18 có thể dễ dàng đăng ký sim học sinh được cung cấp bởi nhà mạng viettel.

Thủ tục cần có:

Hiện nay cách đăng ký sim học sinh viettel rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc cũng như photo để mang đến những cửa hàng gần nhất của nhà mạng Viettel để có thể được hướng dẫn cách thức hòa mạng. Đối với những trường hợp học sinh chưa có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cần phải có cha mẹ hay người giám hộ hiện tại theo quy định hiện hành của pháp luật để đi cùng.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng những trường hợp này thì cha mẹ hay người giám hộ thuộc quy định của pháp luật sẽ là người đứng tên của chủ thuê bao. Khi tiến hành tham gia việc hòa mạng cần phải có chứng minh nhân dân của cha mẹ, người giám hộ cùng với một trong 4 loại giấy tờ dưới đây:

 • Thẻ học sinh.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy khai sinh.
 • Giấy xác nhận từ phía nhà trường.
Những giấy tờ cần có để đăng ký sim học sinh tại cửa hàng Viettel
Những giấy tờ cần có để đăng ký sim học sinh tại cửa hàng Viettel

Cước phí chuyển đổi:

Cách đăng ký sim học sinh viettel hiện nay rất nhanh chóng và đơn giản, tuy nhiên cần lưu ý rằng đối với những khách hàng chưa có sim thì chi phí để hòa mạng là 50,000đ. Đối với quý khách hàng hiện đã sở hữu sim và chỉ đến cửa hàng để thực hiện việc chuyển đổi thì cước phí hoàn toàn sẽ miễn phí.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn đọc giả đăng ký sim học sinh viettel nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *