Bật mí cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel một cách đơn giản nhất

Đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn

Bạn có biết cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel cho thuê bao mình đang sử dụng? Thực tế, đây là một trong những thao tác giúp người dùng kiểm tra và quản lý cuộc gọi của mình một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện chúng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để có thêm nhiều kỹ năng trong việc sử dụng mạng di động các bạn nhé. 

Vì sao phải kiểm tra cuộc gọi các nhà mạng?

Thực tế, khách hàng không chỉ tìm cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel mà còn cần thêm nhiều cách kiểm tra của các nhà mạng khác. Cụ thể như mạng Mobifone, Vinaphone… Bởi đây là 3 nhà mạng có số lượng người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Trên thực tế, việc nắm bắt rõ nguồn thu chi tài chính cá nhân là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Kể cả việc thu chi cho sinh hoạt trong gia đình, cho nhu yếu phẩm và kể cả là hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại… Bởi đây là những khoản chi bất di bất dịch và ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề bội chi trong gia đình. 

Vì sao phải kiểm tra cuộc gọi các nhà mạng
Vì sao phải kiểm tra cuộc gọi các nhà mạng

Kiểm soát các cuộc gọi bằng cách kiểm tra thường xuyên, là một trong những biện pháp giúp cho chúng ta điều chỉnh vấn đề sinh hoạt hàng ngày một cách khoa học hơn.   

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng di động của người dân là rất lớn. Chúng trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên việc tra cứu lịch sử cuộc gọi còn giúp người dùng kiểm tra được những cuộc gọi mà mình đã thực hiện. Kể cả là thời lượng gọi là bao lâu và cước phí của chúng được tính như thế nào… 

Là một nhà tiêu dùng thông thái thì tất cả những vấn đề phát sinh đều cần phải kiểm soát đúng không các bạn? Vậy cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel như thế nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu ở phần tiếp theo của bài viết.

Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel đơn giản nhất.

Thực tế, hiện nay các nhà mạng đều đã cung cấp cho khách hàng những cách để tra cứu lịch sử cuộc gọi. Bởi đây là một nhu cầu chính đáng mà người dùng cần phải biết. Nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ. 

Trên thực tế, người dùng có thể tra cứu các cuộc gọi trong vòng 3 tháng trở lại. Đối với khách hàng của nhà mạng Viettel có thể tham khảo một trong những cách kiểm tra mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel trên web Portal.

Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel trên web Portal khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ thep các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Vietteltelecom.vn. qua số thuê bao cá nhân mà bạn muốn kiểm tra. 
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, các bạn sẽ lựa chọn mục tra cước phí. Sau đó chọn mốc thời gian muốn kiểm tra và nhấn vào mục tra cứu.
 • Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2, khách hàng sẽ nhận được một danh sách các cuộc gọi đi và số thuê bao cụ thể mà người dùng đã thực hiện. 

Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel trực tiếp trên điện thoại.

Hiện nay, các dòng điện thoại thông minh đều có phần mềm hỗ trợ lưu lại những cuộc gọi mà bạn đã thực hiện. Tuy nhiên, lưu lượng lưu tối đa chỉ được 30 ngày. Phần mềm này không những giúp người dùng kiểm tra được những cuộc gọi đi mà còn kiểm tra được cả cuộc gọi đến và các cuộc gọi nhỡ.

Ngoài phần mềm trên, khách hàng cũng có thể sử dụng các phần mềm khác để cài trực tiếp trên điện thoại như: “Call History Manager”, “Kuaidial”… Đây là những phần mềm hỗ trợ để điện thoại của bạn có thể lưu trữ chúng lâu hơn.  

Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel qua ứng dụng My Viettel.

Đối với phần mềm này thì yêu cầu người dùng cần phải tải phần mềm My Viettel về điện thoại của mình. Khi tải xong chúng ta mới thực hiện được các bước tiếp theo. Cụ thể việc tra cứu cuộc gọi sẽ được thực hiện tuần tự như sau:

Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel qua ứng dụng My Viettel
Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel qua ứng dụng My Viettel
 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng phải đăng nhập vào phần mềm ứng dụng của My Viettel. 
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, các bạn sẽ chọn mục “tra cước”.
 • Bước 3: Tiếp theo sẽ chọn vào mục thời gian mà bạn muốn tra cứu.
 • Bước 4: Người dùng sẽ chọn mực gọi nội mạng hoặc cuộc gọi ngoại mạng. Lưu ý ở bước này có thể nhà mạng sẽ yêu cầu bạn cung cấp và nhập mã OTP trước sau đó mới cung cấp danh sách các cuộc gọi. 

Cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel qua website.

Cách kiểm tra này, người dùng có thể kiểm tra trên máy tính hoặc điện thoại thông minh đều được. Các thao tác cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://khosim.com
 • Bước 2:  Tiếp theo các bạn sẽ nhập số điện thoại mà mình cần tra cứu. Hoặc cũng có thể lấy mã OTP đến điện thoại để đăng nhập.
Đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn
Đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn
 • Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ chọn mốc thời gian cần tra cứu chọn chúng.
Chọn mục tra cứu mà bạn cần tìm
Chọn mục tra cứu mà bạn cần tìm
 • Bước 4: Toàn bộ danh sách các cuộc gọi bạn cần tìm sẽ hiển thị trên màn hình. 
Danh sách các cuộc gọi sẽ được hiển thị sau vài giây
Danh sách các cuộc gọi sẽ được hiển thị sau vài giây

Như vậy, có thể thấy rằng cách kiểm tra cuộc gọi mạng viettel cũng không quá khó đúng không nào? Hy vọng, thông tin bài viết trên đã đủ để bạn có thể kiểm tra cước phí sử dụng điện thoại của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *