Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vina nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vina nhanh nhất

Một có thường xuyên kiểm tra tài khoản di động của mình còn bao nhiêu không? Hay bạn có biết cách tra cứu số dư trong tài khoản khuyến mãi của mình. Việc tra cứu số dư giúp bạn quản lý tốt được tài khoản cũng như cách sử dụng của bản thân. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tài khoản sim Vina thì bạn hãy theo dõi nội dung sau.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vina nhanh nhất
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vina nhanh nhất

Ai có thể kiểm tra được tài khoản sim vina?

Bạn có khi nào thắc mắc về cách kiểm tra tài khoản sim Vina được áp dụng với đối tượng nào. Vậy bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây:

  • Khách hàng hòa mạng và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.
  • Khách hàng đang hoạt động hai chiều bình thường của vina.
  • Thuê bao nằm trong vùng phủ sóng của Vinaphone.
  • Thuê bao của bạn được đăng ký chính chủ.
  • Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone để có thể tra cứu được tài khoản.

Qua đây bạn đã biết được những đối tượng nào có thể kiểm tra được tài khoản sim vina. Vậy có những cách kiểm tra tài khoản sim vina cho khách hàng lựa chọn.

Ai có thể kiểm tra được tài khoản sim vina?
Ai có thể kiểm tra được tài khoản sim vina?

Cách kiểm tra tài khoản sim Vina qua mã USSD

Với cách kiểm tra tài khoản sim Vina sẽ phụ thuộc vào thuê bao của bạn để đăng tra cứu. Mỗi loại thuê bao sẽ có cách tra cứu khác nhau như sau.

Đối với thuê bao trả trước Vinaphone

Với cách kiểm tra tài khoản sim Vina thông dụng này có lẽ ai cũng đã từng thực hiện qua. Với cú pháp *101# bấm phím gọi để kết nối với hệ thống nhà mạng vinaphone. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo với một số thông tin khác. Ví dụ như: tên tài khoản, thời hạn đăng ký, ngày đăng ký,tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi… Nhanh chóng, bạn đã biết được số dư trong tài khoản của mình rồi.

Ngoài ra, với phương pháp này bạn còn có thể biết được một số tài khoản mình đang sử dụng. Như tài khoản lưu lượng thoại, tài khoản lưu lượng data, tài khoản lưu lượng SMS, tài khoản dự trữ. Bên cạnh đó, cú pháp này được áp dụng cho tất cả các thuê bao của các nhà mạng khác.

Đối với thuê bao trả sau Vinaphone

Cách kiểm tra tài khoản sim vina với các thuê bao đăng ký thành công tài khoản EZPay. Việc tra cứu sẽ có 2 phương thức cho bạn lựa chọn:

  • Thuê bao trả sau của bạn vẫn có thể thực hiện cú pháp *101# bấm phím gọi của tổng đài. Bạn có thể biết được số tài khoản của mình đang là bao nhiêu một cách nhanh nhất.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện với cú pháp tin nhắn TK gửi 9888 đến tổng đài Vina. Ngay lúc đó, hệ thống sẽ phản hồi thông báo cho bạn về số dư tài khoản EZPay của bạn. Ngoài ra, nội dung thông báo bạn còn có thể biết được số dư nợ tháng của bạn hay cước tạm tính.

Dù bạn thực hiện cách thức nào thì cách chắn bạn cũng sẽ tra cứu được tài khoản sim vinaphone. Với hướng dẫn đơn giản bạn có thực hiện tra cứu thành công ngay từ lần đầu tiên thao tác.

Cách kiểm tra tài khoản sim Vina qua mã USSD
Cách kiểm tra tài khoản sim Vina qua mã USSD

Cách kiểm tra tài khoản sim vina qua ứng dụng My VNPT

Ứng dụng này của nhà mạng Vinaphone đang có hơn 1 triệu người đăng ký sử dụng. Với các tiện ích của My VNPT đưa ra, khách hàng có thể đăng ký các gói cước theo như cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu được một số tiện ích khác nhau của nhà mạng. Ví dụ như: cước viễn thông, các tài khoản lưu lượng, thông tin thuê bao, nạp thẻ, tra cứu lịch sử…

Nếu bạn muốn kiểm tra số tài khoản sim vinaphone của mình bạn đăng nhập vào ứng dụng này. Ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện số tài khoản của bạn là bao nhiêu trên màn hình giao diện. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch cho việc sử dụng thiết bị điện thoại được phù hợp hơn.

Cách kiểm tra tài khoản sim vina qua tổng đài Vinaphone

Đây là cách tra cứu tài khoản nhanh nhất và chủ động nhất cho khách hàng sử dụng để kiểm tra. Bởi trong một số trường điện thoại bạn không kết nối được mạng wifi và bạn hết dung lượng di động. Thì đây là cách hữu hiệu để kiểm tra tài khoản sim vinaphone của thuê bao bạn. Bạn chỉ cần thực hiện quay số 18001091 để được kết nối với các nhân viên tổng đài nhà mạng.

Với cách thực hiện này bạn không chỉ kiểm tra được số dư trong tài khoản của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tra cứu được một số các dịch vụ tiện ích khác của vinaphone. Ví dụ như: đăng ký data, tra cứu thông tin, hủy cước, nạp thẻ… Bên cạnh đó, khi thực hiện kết nối với tổng đài bạn hoàn toàn không mất chi phí. Do đó, bạn có thể thực hiện cách kiểm tra tài khoản sim vina bất cứ khi nào.

Cách kiểm tra tài khoản sim vina qua tổng đài Vinaphone
Cách kiểm tra tài khoản sim vina qua tổng đài Vinaphone

Qua nội dung bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi đúng không? Chắc chắn, với hướng dẫn đơn giản trên bạn sẽ không gặp khó khăn khi tra cứu. Hy vọng, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về cách kiểm tra tài khoản sim Vina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *