Cách chọn sim hợp tuổi như thế nào cho đúng thuyết phong thủy?

Chọn sim hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Cách chọn sim hợp tuổi như thế nào? Đây cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù chúng ta đang sống ở thế kỷ XXI nhưng những yếu tố tâm linh vẫn tồn tại trong tư tưởng người Á Đông và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu các bạn quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để có thêm nhiều điều bổ ích các bạn nhé. 

Theo phong thủy thì chọn sim hợp tuổi như thế nào? 

Rất nhiều người còn mơ hồ về việc chọn sim hợp tuổi như thế nào cho phù hợp? Thực tế thì việc chọn sim hợp tuổi cũng rất đơn giản. Nói một cách chính xác là chúng ta sẽ lựa chọn một dãy số hòa hợp với chủ sở hữu cả về ngũ hành hay thuyết âm dương. 

Thực chất của việc lựa chọn sim hợp tuổi đó là mong muốn chủ sở hữu sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cụ thể như chuyện làm ăn, sức khỏe hay tài lộc… Đây là những mong muốn mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều ao ước. Tuy nhiên, việc chọn sim hợp tuổi cũng không đơn giản. Cụ thể các bạn cần phải chú ý tới 3 yếu tố chính đó là:

Chọn sim hợp tuổi phải hợp ngũ hành.

Theo thuyết ngũ hành thì những con số hợp với bản mệnh là những con số tương sinh với gia chủ. Điều này sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Còn những số không hợp tuổi sẽ tương khắc với bản mệnh. Điều này sẽ làm cho gia chủ không được may mắn và gặp phải nhiều rủi ro.  

Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành
Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành

Theo phong thủy thì những số sau tượng trưng cho các mệnh trong ngũ hành là: Số 1 là mệnh Thủy, số 2 và số 8 là mệnh Thổ, số 3 và 4 là mệnh Mộc, số 6 và số 7 là mệnh Kim, số 9 là mệnh Hỏa, số 5 là trung hòa. Đặc biệt số O lại không thuộc vào mệnh nào trong ngũ hành. Theo ngũ hành thì thuyết tương sinh, tương khắc được quy định như sau:

  • Thổ sẽ sinh Kim, Kim sẽ sinh Thủy, Thủy sẽ sinh Mộc, Mộc sẽ sinh Hỏa và Hỏa sẽ sinh Thổ.
  • Mộc sẽ khắc Thổ, Thổ sẽ khắc Thủy, Thủy sẽ khắc Hỏa, Hỏa sẽ khắc Kim, Kim sẽ khắc Mộc.

Chọn sim hợp tuổi theo thuyết âm dương

Chọn sim hợp tuổi như thế nào? Đương nhiên là phải phù hợp cả về thuyết âm dương các bạn nhé. Xét về phong thủy thì thuyết âm dương cũng rất quan trọng. Bởi điều này sẽ tác động rất lớn đến sự vận hành giữa khí âm và khí dương. Đây là yếu tố quan trọng mang đến cho gia chủ sự vui vẻ và hạnh phúc trong gia đình. 

Chọn sim hợp tuổi theo thuyết âm dương tương phối

Âm dương tương phối là gì? Các bạn có thể hiểu một cách nôm na đây là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số của bạn. Một sim đẹp, hợp phong thủy là dãy số của bạn cân bằng cả về số chẵn và số lẻ. Cụ thể thì tỷ lệ đẹp nhất là 5:5 đúng không nào? Trong các dãy số này thì những số chẵn sẽ tượng trưng cho khí dương, còn số lẻ tượng trưng cho khí âm.

Chọn sim hợp tuổi theo thuyết âm dương tương phối
Chọn sim hợp tuổi theo thuyết âm dương tương phối

Ngoài cách chọn sim hợp tuổi theo phong thủy thì người dùng hiện nay còn chọn Sim hợp tuổi theo nhiều cách khác nhau. Cách làm này cũng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian để khách hàng nghiên cứu và tìm hiểu. 

Một số cách chọn sim hợp tuổi đơn giản mà vẫn hợp phong thủy.

Chọn sim hợp tuổi như thế nào? Bạn đã bao giờ chọn sim theo tuổi chưa? Đây cũng là một trong những cách mà rất nhiều người vận dụng để chọn sim điện thoại cho mình. Cụ thể chúng tôi có thể giới thiệu với độc giả một số cách chọn sim hợp phong thủy đơn giản nhất hiện nay. 

Chọn sim hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu. 

Đây là một trong những cách đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để có được sim theo ngày tháng năm sinh của mình cũng không hề đơn giản. Bởi có nhiều trường hợp chủ sở hữu sinh vào những ngày đặc biệt… Điều này sẽ làm cho mức giá của sim khá cao. Chắc chắn khách hàng sẽ phải tốn một số tiền lớn mới có thể sở hữu được chiếc sim này. 

Chọn sim hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh
Chọn sim hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Tuy nhiên, một điều cũng rất quan trọng nhưng nhiều người chọn sim đa phần không chú ý đến đó là: Chưa chú ý đến năm sinh của bạn có hợp với bản mệnh của mình hay không. Do đó qua đây chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn  là nên xem năm sinh của mình hợp với mệnh của mình trước sau đó mới chọn sim sau.  

Chọn sim hợp tuổi theo băng cách chọn những con số may mắn

Đối với cách làm này, khách hàng cũng có nhiều cách tính toán để có thể chọn được một dãy số phù hợp với mình. Cụ thể là: Các bạn cộng ngày tháng năm sinh của mình lại sau đó lấy số đó chia cho 9. Số dư cuối cùng sau khi chia chính là số may mắn của bạn 

Đa phần những người chọn sim sẽ đặt số may mắn này ở vị trí cuối cùng của dãy số trên sim. Hoặc cũng có thể là chúng được đặt ở giữa những con số xung khắc. Mục đích là chúng sẽ là yếu tố làm cân bằng khí âm dương cho điện thoại của bạn. 

Hy vọng với những gì bài viết chia sẻ, các bạn đã trả lời được câu hỏi: Chọn sim hợp tuổi như thế nào? Điều mong mỏi lớn nhất của chúng tôi là đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *