Địa chỉ công ty dịch vụ mobifone khu vực 3 là gì bạn đã biết?

Giải đáp các thắc mắc về công ty dịch vụ mobifone khu vực 3 ngay tại đây

Dù đã nghe qua nhà mạng Mobifone nhưng bạn có biết rằng quy mô hoạt động của nhà viễn thông này trải dài Bắc-Trung-Nam thì họ đã có biện pháp gì để kiểm soát và quản lý tốt nhất? Tổng công ty Mobiphone có rất nhiều đơn vị trực thuộc và các công ty phân bố đều trên khắp đất nước. Vậy địa chỉ của công ty dịch vụ mobifone khu vực 3 là gì và ở đâu? Hãy cùng khosim.com khám phá nhé!

Tổng quan về Tổng công ty mobifone

Tổng công ty viễn thông MobiFone (Vietnam Mobile Telecom Services Company – VMS) là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước nắm giữ 100 % vốn cổ phần điều lệ, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Vậy Công ty dịch vụ khu vực 3 đóng vai trò gì trong hoạt động của nhà mạng này? Để biết thêm thông tin chi tiết theo sát bài viết dưới đây.

Bạn đã biết những gì về Tổng Công ty MobiFone này?
Bạn đã biết những gì về Tổng Công ty MobiFone này?

Cơ cấu tổ chức gồm những gì?

Hiện nay, Tổng công ty Viễn thông MobiFone có 20 Phòng, Ban chức năng và 20 đơn vị trực thuộc khác bao gồm 9 Công ty Dịch vụ MobiFone tại 9 khu vực, Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone, Trung tâm Dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng MobiFone, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone, Trung tâm Quản lý và điều hành mạng (NOC), Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc, Trung, Nam, Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone, Trung tâm Tính cước và Thanh khoản, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, Trung tâm Tư vấn thiết kế MobiFone. 

Giới thiệu về các dịch vụ Mobifone ở các khu vực

Ngoài ra, MobiFone có bốn Công ty con bao gồm Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật MobiFone, Công ty cổ phần Công nghệ MobiFone toàn cầu, Công ty cổ phần Dịch vụ gia tăng MobiFone, và Công ty cổ phần nghe nhìn toàn cầu. Câu hỏi về địa chỉ công ty dịch vụ mobifone khu vực 3 là gì và đóng vai trò ra sao sẽ được giải đáp ngay

Một phần lý do MobiFone được nhiều người tin dùng là cơ cấu tổ chức hoạt động hiệu quả và năng suất cao
Một phần lý do MobiFone được nhiều người tin dùng là cơ cấu tổ chức hoạt động hiệu quả và năng suất cao

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 1 

 • Có trụ sở chính tại Hà Nội, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ: Tòa nhà MobiFone – Duy Tân, số 5/82 đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2

 • Đặt trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn TP Hồ Chí Minh:
 • Địa chỉ: MM 18, đường Trường Sơn, phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 3

 • Trụ sở chính có địa chỉ tại Ðà Nẵng, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. 
 • Địa chỉ: Số 391 đường Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng.
Giải đáp các thắc mắc về công ty dịch vụ mobifone khu vực 3 ngay tại đây
Giải đáp các thắc mắc về công ty dịch vụ mobifone khu vực 3 ngay tại đây

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 4 

 • Có trụ sở chính tại Vĩnh Phúc, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc. 
 • Địa chỉ: 414, đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 5

 • có trụ sở chính tại Hải Phòng, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang. 
 • Địa chỉ: Số 8, lô 28 A, Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 

 • Có trụ sở chính tại Nghệ An, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. 
 • Địa chỉ: 10, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hưng Bình, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 7

 • Có trụ sở chính tại Khánh Hòa, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa. 
 • Địa chỉ: Số 21, Hai Bà Trưng, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 8

 • Có trụ sở chính tại Đồng Nai, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
 • Địa chỉ: 22/8 Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 9

 • Có trụ sở chính tại Cần Thơ, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng Công ty trên địa bàn các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
 • Địa chỉ: Tòa nhà MobiFone, đường số 22, khu Công ty Xây dựng số 8, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.  
MobiFone luôn gắng sức xây dựng và hoàn thiện hơn về mọi mặt để đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng tốt nhất
MobiFone luôn gắng sức xây dựng và hoàn thiện hơn về mọi mặt để đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng tốt nhất

Kết luận

Sau bài viết này khosim.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về cơ cấu của Tổng công ty Mobifone và các thắc mắc xung quanh về công ty dịch vụ mobifone khu vực 3. Hy vọng rằng bạn đã hiểu thêm về các hoạt động của nhà mạng này. Hãy chia sẻ với bạn bè và những người xung quanh để cập nhật thêm các tin tức về Mobifone hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *