Bật mí cách hỏi số điện thoại qua tổng đài chi tiết nhất

Cách hỏi số điện thoại qua tổng đài Vietnamobile

Tổng đài không những là nơi giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc khi sử dụng của khách hàng mà còn là nơi phục vụ tận tình nhất. Vì vậy, hỏi số điện thoại qua tổng đài rất đơn giản do tổng đài luôn là nơi tận tình, chu đáo chăm sóc khách hàng khi cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Tổng đài tra cứu số điện thoại hot nhất hiện nay

Khi nhắc đến tổng đài hỗ trợ thì 1080 được ví như một vị cứu tinh, là một tổng đài đa phương tiện, có thể hỗ trợ cho tất cả các nhà mạng: vinaphone, viettel, mobifone, vietnamobile,… Ngay cả số điện thoại bàn, bạn cũng có thể thực hiện tra cứu bằng cách này. Hiện nay do bận với công việc, thời gian không có nên rất nhiều người cần đến sự tư vấn của tổng đài. 

Tổng đài 1080
Tổng đài 1080

Tuy nhiên, liên hệ như thế nào và cách gọi ra sao thì không phải ai cũng biết. Mỗi nhà mạng sẽ có một trung tâm hỗ trợ khách hàng khác nhau. Bạn có thể thực hiện hỏi số điện thoại qua tổng đài một cách dễ dàng nhất. Hơn nữa, khi biết được số tổng đài hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên nhanh nhất khi cần thiết. Một vài lưu ý sau dành cho khách hàng khi gọi điện đến số của tổng đài này.

 • Về mức cước phí: Theo như tìm hiểu về một số thông tin và các quy định mới nhất, nếu bạn gọi đến số của tổng đài tra cứu về số điện thoại mà nổi bật hơn cả là tổng đài 1080 từ các mạng di động thì cước phí sẽ tính như sau đối với các nhà mạng:

+ Với nhà mạng Viettel:  Cước phí 5.000đ/phút.

+ Với nhà mạng Vietnamobile: cước phí 4.500đ/phút.

+ Còn với các nhà mạng Vinaphone, Mobiphone: cước phí 3.000đ/phút.

 • Bạn cần thêm mã vùng vào trước số 1080 để có thể gặp được điện thoại viên tại tỉnh thành nơi mà mình sinh sống. Việc này sẽ giúp bạn tra cứu được các thông tin một cách chính xác hơn.

Những  tiện ích tổng đài mang lại

Khi hỏi số điện thoại qua tổng đài có rất nhiều tiện ích khác nhau từ việc sử dụng tổng đài 1080. Những lợi ích mà tổng đài 1080 đem lại như sau:

Chuyên cập nhật và cung cấp các số điện thoại, tất cả về thông tin của thuê bao như nơi đăng ký, thuê bao sử dụng chính chủ. Cung cấp cho khách hàng tất cả các tài liệu tìm kiếm như thông tin về hội chợ triển lãm, chương trình phát thanh, giá cả thị trường, tên công ty. Ngoài ra, những thông tin như điểm thi, các văn bản pháp luật, bưu chính viễn thông cũng được cập nhật một cách nhanh chóng.

Những thông tin cần lưu ý khi hỏi số điện thoại qua tổng đài

Mỗi tổng đài đều có những lưu ý riêng dành cho khách hàng của mình.

Tổng đài tra cứu số điện thoại của Viettel

Đối với tổng đài Viettel, là nhà mạng đứng đầu về số thuê bao đang hoạt động, cũng là nhà mạng có số thuê bao có nhu cầu tìm kiếm các thông tin về tổng đài tra cứu số điện thoại nhiều nhất.

2 tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng Viettel là 19008198 và 198. Hai tổng đài này có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tra cứu thông tin mà bạn đang cần tra cứu cũng như các thông tin liên quan đến nhà mạng Viettel.

Tổng đài Viettel
Tổng đài Viettel

Và đây cũng là 2 tổng đài giúp tra cứu số điện thoại cố định của Viettel một cách nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng. Cước phí gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 là: 

 • Gọi từ các thuê bao Viettel: cước phí 200 VNĐ /phút.
 • Gọi từ thuê bao ngoài mạng: cước phí 1.000 VNĐ/phút.

Tổng đài tra cứu số điện thoại của MobiFone

Tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone là đầu số 9090 và chỉ có thể gọi đến đầu số này từ thuê bao của MobiFone.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng MobiFone
Tổng đài hỗ trợ khách hàng MobiFone

Cú pháp: Nhập trên bàn phím số 9090 và ấn phím Gọi

Cước phí:

 • Đối với thuê bao trả trước của MobiFone: Cước phí 200đ/phút.
 • Đối với thuê bao trả sau của MobiFone: dịch vụ này là miễn phí.

Tổng đài tra cứu số điện thoại của Vinaphone

Tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone là 18001091.

Cú pháp: Nhập trên bàn phím số 18001091 và ấn phím Gọi

Cước phí:

 • Đối với thuê bao trả trước của VinaPhone: Cước phí 200đ/phút.
 • Đối với thuê bao trả sau của VinaPhone: dịch vụ này là miễn phí.

Cách hỏi số điện thoại qua tổng đài Vietnamobile

Một nhà mạng thực hiện khá nhiều thao tác tra cứu, hỏi số điện thoại qua tổng đài đó chính là nhà mạng Vietnamobile.

Các số tổng đài của Vietnamobile là:

 • Tổng đài tư vấn khách hàng: 789
 • Tổng đài hỗ trợ 3G/4G : 360
 • Tổng đài hỗ trợ tự động: 123
Cách hỏi số điện thoại qua tổng đài Vietnamobile
Cách hỏi số điện thoại qua tổng đài Vietnamobile

Lưu ý: 

 • -Tổng đài 360 và 123: chỉ dành riêng cho thuê bao nhà mạng Vietnamobile.
 • Tổng đài 789: Dành cho cả các thuê bao ngoại mạng với mức cước phí như sau:

Đối với thuê bao di động của Vietnamobile: Bấm phím 789 => Gọi (Miễn phí cước). Đối với các thuê bao ngoại mạng: Bấm 0922789789 => Gọi ( Mức cước phí tính như cuộc gọi ngoại mạng thông thường).

Trên đây là một số cách hỏi số điện thoại qua tổng đài các nhà mạng. Nếu bạn có còn điều gì thắc mắc hoặc bạn có nhu cầu mua cũng như tìm hiểu về các dòng sim như: sim năm sinh, sim tam hoa, sinh lộc phát, sim tứ quý… của tất các các nhà mạng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website https://khosim.com hoặc số hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *