Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel

Điều kiện cần và đủ để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa 

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mọi người ngày một tăng cao. Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng, đôi khi sẽ vì những lý do bất khả kháng hoặc vô tình làm mất tin nhắn quan trọng và chưa được kiểm tra. Vậy có những cách nào để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Cần khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel khi nào?

Nhà mạng Viettel hiện nay được biết đến là một trong bốn nhà mạng uy tín và được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng. Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng đôi khi người dùng sẽ vô ý hoặc vì những lý do bất khả kháng mà điện thoại di động không nhận được sim gây ra những trường hợp mất tin nhắn được gửi tới. Dưới đây là một số lý do cần khôi phục tin nhắn đã xóa của sim Viettel:

 • Vô tình hoặc sơ ý xóa những tin nhắn quan trọng khi đang xóa những tin nhắn quảng cáo hoặc tin nhắn từ tổng đài.
 • Bị mất điện thoại di động.
 • Đổi điện thoại di động mới.
Những trường hợp cần khôi phục tin nhắn đã xóa của sim Viettel
Những trường hợp cần khôi phục tin nhắn đã xóa của sim Viettel
 • Tiến hành sửa chữa hoặc cài đặt lại điện thoại.
 • Đưa trẻ con cầm điện thoại di động để chơi và táy máy bấm xóa đi những tin nhắn quan trọng,…

Điều kiện để khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel:

Hiện nay đối với nhà mạng Viettel, khi đã xóa những tin nhắn quan trọng vẫn có thể có những cách thức khác nhau để khôi phục lại nó. Tuy nhiên để lấy lại được chúng một cách đầy đủ nhất có thể cần tiến hành khôi phục những tin nhắn đã được xóa trong khoảng thời gian sớm nhất. Ngoài ra khi tiến hành việc khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel cần đáp ứng đầy đủ điều kiện cần và đủ ngay sau đây:

 • Điện thoại đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel cần lấy lại tin nhắn đã xóa.
 • Một chiếc laptop.
 • Dây cáp USB để có thể kết nối laptop và chiếc điện thoại di động.
Điều kiện cần và đủ để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa 
Điều kiện cần và đủ để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa
 • Điện thoại và laptop cần được kết nối với mạng internet ổn định và mạng để quá trình khôi phục được diễn ra một cách nhanh chóng cũng như thuận lợi nhất có thể.
 • Sạc pin đầy đủ cho chiếc điện thoại di động và laptop cá nhân.

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel:

Hiện nay có rất nhiều cách thức và phương tiện khác nhau để có thể tiến hành việc khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên dưới đây sẽ là những cách thức đơn giản nhất cũng như không tốn quá nhiều thời gian và chi phí để có thể lấy lại được những tin nhắn quan trọng đã vô tình làm mất. 

Dùng ứng dụng để kết nối với laptop:

Sử dụng ứng dụng để kết nối với laptop là một trong những cách thức đơn giản để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa.

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại để tải ứng dụng Wondershare Dr.Fone về máy. Ứng dụng này có thể được cài đặt cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS.
 • Bước 2: Lựa chọn vào mục “Mở” để ứng dụng có thể bắt đầu việc rà soát trên chiếc điện thoại di động. Ngay sau đó toàn bộ thông tin trên điện thoại sẽ được hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Sử dụng dây cáp USB để tiến hành kết nối điện thoại di động với laptop. Sau khi tiến hành kết nối thành công cần tiến hành việc mở phần mềm Wondershare Dr.Fone ngay trên máy tính. Sau đó thiết bị sẽ hiện ra những mục mà bạn đã tiến hành xóa trước đó như hình ảnh, video hoặc tin nhắn,… Để có thể khôi phục được tin nhắn đã xóa cần chọn vào mục tin nhắn (SMS) sau đó bấm vào Next.
Hướng dẫn cách thức khôi phục tin nhắn đã xóa bằng ứng dụng
Hướng dẫn cách thức khôi phục tin nhắn đã xóa bằng ứng dụng
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại phần tin nhắn đã xóa trước đó. Trên màn hình sẽ hiển thị lên một bảng mới, sau đó bạn chọn SMS ngay ở góc phía bên trái màn hình để có thể xem lại các tin nhắn đã xóa trước đó.
 • Bước 5: Chọn tin nhắn cần khôi phục và vào Recover.
 • Bước 6: Thực hiện ngắt kết nối với chiếc laptop và kiểm tra lại tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại.

Khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel trên Android:

Hiện nay để có thể nhanh chóng khôi phục tin nhắn đã xóa của sim thuộc nhà mạng viettel bạn chỉ cần thực hiện với 6 bước đơn giản trên.  Ngoài ra đối với điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android có thể tiến hành việc khôi phục tin nhắn bằng cách thức sau:

 • Bước 1: Vào Cài đặt chọn Google chọn Sao lưu.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị bản sao lưu, click vào mục này và thiết bị sẽ hiển thị những hoạt động gần đây nhất gồm tin nhắn, nhật ký cuộc gọi,…
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Google, chọn phần “Khôi phục bản sao lưu”. Khi đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị những mục có thể tiến hành khôi phục và chỉ cần chọn vào phần “ Tin nhắn văn bản” và chọn “Khôi phục”.
Khôi phục tin nhắn đã xóa sim Viettel trên điện thoại Android
Khôi phục tin nhắn đã xóa sim Viettel trên điện thoại Android

Tuy nhiên cách thức này sẽ có 2 hạn chế đó chính là điện thoại di động đang sử dụng phải là thiết bị Android. Đồng thời phải dùng sim của nhà mạng Viettel. Ngoài ra trước đó điện thoại cần phải kích hoạt tính năng của tự động sao lưu.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn đọc giả cách thức khôi phục tin nhắn đã xóa của sim viettel nhanh chóng và đơn giản hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *