Dịch vụ nhạc chờ viettel. Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel.

Phí dịch vụ siêu rẻ chỉ từ 9.000 đồng/tháng

Khi nhu cầu về các lĩnh vực giải trí nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Mọi người thường thích tìm tòi những thứ mới mẻ, đặc biệt và thú vị hơn để tăng thêm gia vị mới cho cuộc sống. Việc tận dụng hết các tính năng của chiếc điện thoại cũng vậy, cài nhạc chờ, nhạc chuông dần trở nên phổ biến hơn. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel như thế nào chưa? 

Giới thiệu dịch vụ cài nhạc chờ viettel

Thay cho những tiếng ‘’tút tút tút’’ nhàm chán thì giờ đây, với dịch vụ nhạc chờ người gọi tới đã có thể thưởng thức được những bản nhạc hay nhất, hot nhất mà bạn lựa chọn. Những bản nhạc chờ này cũng một phần thể hiện phong cách, gu âm nhạc và tính cách con người bạn. Bài nhạc vui hay buồn hay tình cảm,…đều sẽ do bạn lựa chọn

Dịch vụ nhạc chờ được viettel cho ra mắt với slogan: ‘’cá tính mới-con người mới’’. Và góp phần lan tỏa thông điệp, cảm xúc, niềm yêu thương và hạnh phúc đến mọi người, những người thân yêu nhất quanh ta. Có rất nhiều nhà mạng cũng cho ra mắt dịch vụ này, tuy nhiên về độ phong phú của kho nhạc và tiện ishc thì viettel vẫn là cái tên xứng đáng nhất. 

Dịch vụ cài nhạc chờ viettel
Dịch vụ cài nhạc chờ viettel

Có hai gói nhạc chờ phổ biến nhất là gói cước thông thường và gói cước giai điệu mới. Mỗi gói cước sẽ có những sự khách biệt để phục vụ cho nhu cầu của từng khoảng khách hàng và phù hợp với lứa tuổi. Mỗi gói này sẽ có những dịch vụ cơ bản là giống nhau nhưng ở gói giai điệu mới sẽ có nhiều bài hot và mới hơn.

Phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ

Phí nhạc chờ của viettel được tính theo bài, bạn sử dụng bao nhiêu bài hát sẽ tính bằng đó tiền. Mỗi bài nhạc chờ tải xuống có giá 5.000 đồng. Bạn có thể dùng thoải mái, không bị giới hạn thời gian hay số lần dùng. 

Nếu bạn là thành viên mới và muốn thử trải nghiệm dịch vụ này xem chất lượng và dịch vụ có tốt không thì bạn có thể đăng ký theo tuần. Tuần đầu tiên là 2.500 đồng và 5.000 đồng cho tuần thứ 2 dùng thử dịch vụ trở đi. 

Phí dịch vụ siêu rẻ chỉ từ 9.000 đồng/tháng
Phí dịch vụ siêu rẻ chỉ từ 9.000 đồng/tháng

Hoặc bạn có thể đăng ký dịch vụ với gói cước thông thường mỗi tháng chỉ 9.000 đồng và cước tải nhạc cho 1 tháng là 10.000 đồng. Các dịch vụ theo tháng và theo tuần đều không giới hạn, bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích và không phát sinh thêm phí dịch vụ. 

Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel

Kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel cũng là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và không biết làm thế nào để kiểm tra. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn chủ động trong việc quản lý bộ sưu tập nhạc chờ cũng như tài khoản mỗi tháng. Khi nắm được danh sách nhạc chờ bạn cũng dễ dàng xóa được những bài hát không thích nữa hoặc muốn thay bằng những bài hát khác. 

Hai cách kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel nhanh nhất
Hai cách kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel nhanh nhất

Có hai cách đơn giản và dễ thao tác nhất để bạn có thể kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel. Chi tiết hướng dẫn bạn có thể thực hiện theo sau:

  • Kiểm tra bằng SMS: nếu muốn kiểm tra theo SMS bạn có thể thực hiện với cú pháp: Tim Suu Tap gửi 1221. Sau khi hệ thống kiểm tra sẽ gửi về điện thoại bạn dãy danh sách các bài hát kèm mã số của từng bài để bạn dễ dàng theo dõi. 
  • Gọi tổng đài 198: một cách nữa để kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel đó là gọi trực tiếp lên tổng đài. Bạn sử dụng chính số điện thoại muốn kiểm tra và quay số 198 rồi gọi lên tổng đài. Viettel sẽ có một bộ phận chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc để giúp bạn vấn đề này. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ tên bài hát, mã số bài hát mà bạn đang sử dụng. 

Những tính năng thú vị của dịch vụ

Ngoài tính năng cơ bản là nhạc chờ nhạc chuông thì dịch vụ cũng cho phép người dùng sử dụng trải nghiệm rất nhiều tiện ích đặc biệt khác. Ví dụ như:

  • Tặng nhạc chờ: mọi người đều biết rằng âm nhạc là thứ dễ lay động và chạm đến trái tim nhất. Vậy nên dịch vụ tặng nhạc chờ cũng rất hay nếu bạn muốn gửi gắm tình cảm của mình đến người khác. Chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui hay những khoảnh khắc đặc biệt quan trọng qua một bài hát, chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn nhiều.
Tính năng cài theo nhóm, gửi tặng bài hát, sao chép nhạc chờ,...
Tính năng cài theo nhóm, gửi tặng bài hát, sao chép nhạc chờ,…
  • Chức năng cài nhạc chờ theo nhóm: nếu bạn chơi theo nhóm đông người bạn có thể sử dụng dịch vụ này cũng rất thú vị. Nó như một chiếc cầu nối, kết nối điểm chung của nhóm bạn để ngày càng gắn bó, thân thiết hơn.
  • Chức năng sao chép: chắc hẳn chúng ta ai cũng đã một lần gọi cho người khác và rất ấn tượng với bài hát mà họ để làm nhạc chờ đúng không. Vậy nên bạn muốn cài bài hát giống hệt như vậy thì đừng lo, tính năng sao chép của nhà mạng cho phép bạn dễ dàng thực hiện. 

Dịch vụ nhạc chờ, nhạc chuông của viettel có rất nhiều tiện ích hay và đặc biệt, nếu bạn muốn thử làm mới cho dế yêu thay vì những tiếng ‘’tút tút’’ dài thì bạn có thể thử đăng ký. Và hãy thử cách kiểm tra danh sách nhạc chờ viettel của chúng tôi như trên để có sự điều chỉnh các bài nhạc chờ theo sở thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *