Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước nhanh nhất

Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước qua mã USSD

Bạn thắc mắc làm sao để kiểm tra tài khoản Viettel trả trước của mình chính xác nhất. Bạn muốn biết được cách tra cứu tài khoản để quản lý được thiết bị điện thoại. Vậy bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có đáp án chính xác nhất. Chắc chắn, với hướng dẫn đơn giản của bài viết bạn dễ dàng có thể thực hiện được.

Những đối tượng có thể kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Vậy ai có thể kiểm tra tài khoản Viettel trả trước của nhà mạng này, bạn cũng tham khảo nhé:

Những đối tượng có thể kiểm tra tài khoản Viettel trả trước
Những đối tượng có thể kiểm tra tài khoản Viettel trả trước
 • Tất các các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel.
 • Những thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều và hòa mạng Viettel.
 • Tất các các thuê bao phải nằm trong vùng Viettel phủ sóng thì mới tra cứu được tài khoản.
 • Những khách hàng trả trước của viettel có nhu cầu kiểm tra số tài khoản của mình.

Đây là những đối tượng có thể thực hiện kiểm tra số tài khoản Viettel của mình. Vậy làm sao để tra cứu tài khoản nhanh nhất và chính xác nhất.

Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước qua mã USSD

Bạn có thể kiểm tra tài khoản Viettel trả trước qua hình thực khởi chạy mã USSD của nhà mạng. Tuy nhiên, nhà mạng đưa ra hai hình thức tra cứu cho thuê bao dựa vào loại tài khoản bạn muốn biết. Cụ thể như sau:

 • Đối với tài khoản chính: Để thực hiện kiểm tra tài khoản chính Viettel bạn thực hiện cú pháp *101# bấm gọi. Lúc này, bạn sẽ nhận về thông báo của nhà mạng cho kết của lệnh USSD vừa thành công. Nội dung thông báo số tiền trong tài khoản chính, tên chủ tài khoản, hạn dùng, ngày đăng ký… Như vậy là bạn đã có thể biết được số tiền trong tài khoản chính của mình rồi.
 • Đối với tài khoản khuyến mãi: Đây cũng là một cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản khuyến mãi của thuê bao trả trước bạn soạn *102# ấn gọi. Cũng như cú pháp trên, nhà mạng sẽ trả về một thông báo cho thuê bao của bạn. Lúc này, bạn sẽ biết được số tài khoản khuyến mãi của mình còn bao nhiêu.
Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước qua mã USSD
Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước qua mã USSD

Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước qua tổng đài

Nếu kiểm tra tài khoản Viettel trả trước trên bạn chưa thực hiện được để tra cứu tài khoản. Vậy bạn có thể tham khảo cách gọi qua tổng đài 900 của nhà mạng Viettel đưa ra. Rất đơn giản, bạn chỉ thực hiện cú pháp quay số 900 rồi bấm ấn gọi. Sau đó, bạn chọn ấn phím số 2 để biết được số tài khoản của mình là bao nhiêu. Tổng đài 900 là tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến tài khoản. Do đó, nếu bạn muốn tra cứu tài khoản nào của mình bạn có thể kết nối tổng đài 900.

Các thứ tự trừ cước của tài khoản trả trước Viettel

Bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản viettel trả trước rồi thì bạn không nên bỏ qua nội dung sau:

Thứ tự trừ cước khi tiêu dùng

Dưới đây là các thứ tự lần lượt tiêu dùng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng sử dụng cuộc gọi thoại ngoại mạng thì cước phí sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi. Nếu tài khoản khuyến mãi hết thì sẽ trừ lần lượt sang tài khoản gốc của thuê bao. Phương thức trừ cước này xung được áp dụng cho tin nhắn của nhà mạng Viettel.
 • Đối với các cuộc gọi thoại nội mạng cước phí sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi nội mạng. Sau đó, nếu tài khoản đó hết số dư thì cước phí được trừ sang tài khoản khuyến mãi của bạn. Thứ tự trừ tiếp theo nếu hết tài khoản khuyến mãi sẽ trừ sang tài khoản gốc của thuê bao.

Một số loại tài khoản của nhà mạng Viettel

Để kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bạn cần nắm được một số các tài khoản của nhà mạng. Chi tiết cụ thể như sau:

 • Tài khoản chính còn gọi là tài khoản gốc của thuê bao.
 • Tài khoản khuyến mãi được dùng cho tất các các dịch vụ của nội mạng hay ngoại mạng.
 • Tài khoản khuyến mãi nội mạng được áp dụng cho các tin nhắn và cuộc gọi thoại nội mạng.
Các thứ tự trừ cước của tài khoản trả trước Viettel
Các thứ tự trừ cước của tài khoản trả trước Viettel

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Có một số ý khi bạn thực hiện kiểm tra tài khoản Viettel trả trước được nhanh nhất. Nội dung chi tiết như sau:

 • Bạn cần chú ý thực hiện đúng theo hiện theo đúng hướng dẫn để tra cứu được nhanh nhất. Điều này tránh trường hợp bạn phải thao tác nhiều lần để kiểm tra tài khoản Viettel trả trước.
 • Chỉ những thuê bao trả trước mới được áp dụng cho các cách tra cứu ở nội dung trên. Do đó, bạn nên xem mình thuộc đối tượng nào để tra cứu được thuận tiện nhất.
 • Trong trường hợp nếu bạn không thực hiện được việc tra cứu tài khoản của mình. Lúc này, bạn có thể liên hệ tổng đài hotline của Viettel.
Lưu ý khi thực hiện kiểm tra tài khoản Viettel trả trước
Lưu ý khi thực hiện kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Qua nội dung trên có lẽ bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước rồi. Với hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu bạn sẽ thực hiện tra cứu được dễ dàng. Hy vọng, nội dung trên sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *