Góc hỏi: Mạng Mộc hợp với số điện thoại nào?

Việc sở hữu số điện thoại cho người hợp mệnh Mộc có thật sự cần thiết?

Bạn là người thuộc mệnh Mộc và muốn chọn cho mình một số điện thoại hợp phong thủy với mục tiêu mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho mình. Việc chọn được một số điện thoại phù hợp với mệnh không hề đơn giản mà cần dựa vào nhiều yếu tố. Vì thế để biết được mạng Mộc hợp với số điện thoại nào thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây!

Cách xem mệnh Mộc hợp với số điện thoại nào?

Người mệnh Mộc có tính cách vô cùng đặc trưng, biểu tượng cho sự tư duy logic, đầu óc sắc bén và có những cách xử lý vấn đề dứt khoát, nhanh chóng. Do quyết định nhanh chóng ấy dẫn đến xảy ra những rủi ro, hậu quả không thể lường trước. Khi gặp vấn đề luôn có sự đối lập và phản biện, đó cũng là tính cách đặc trưng của những người mệnh Mộc. Nhưng cũng vì điều đó mà không được lòng các đồng nghiệp hay cấp trên.

Cách xem mệnh Mộc hợp với số điện thoại nào
Cách xem mệnh Mộc hợp với số điện thoại nào

Vì những lí do trên mà người mệnh Mộc nên sử dụng các vật dụng phong thủy để cân bằng lại cuộc sống, giảm cái tôi của bản thân. Người mệnh Mộc họ có những cá tính đặc trưng riêng nhưng vẫn cần phải dùng vật phong thủy để giảm cái tôi cá nhân, khiến họ sống chậm lại. 

Có thể dùng số điện thoại mệnh Mộc để bổ sung khiếm khuyết phong thủy đồng thời hút tài lộc về với mình. Vậy mạng Mộc hợp với số điện thoại nào? Sau đây là một số yếu tố cần luận giải khi xem mệnh Mộc hợp số điện thoại nào:

Theo ngũ hành – tứ trụ

Theo thuyết ngũ hành thì nước thúc đẩy sự sinh trưởng của cây cối (Thủy sinh Mộc). Vì thế khi chọn sim hợp mệnh Mộc thì bạn nên chọn sim thuộc hành Thủy để có thể tương sinh với bản mệnh. Hoặc là chọn sim thuộc chính mệnh Mộc để tương hỗ. Khi chọn được sim thuộc các hành này sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận yêu thương.

Theo âm dương tương phối

Vạn vật sinh ra đều phân chia ra âm hoặc dương. Trong đó thì những con số chẵn thuộc âm, còn số lẻ thì thuộc dương. Chỉ khi mà âm dương cân bằng thì mọi thứ mới hài hòa, tài lộc kéo đến, bình an mãi trường tồn.

Vì vậy, bạn nên căn cứ vào sự hoà hợp của âm dương để chọn sim hợp mệnh Mộc theo phong thủy. Điều tốt nhất là hãy chọn các dãy số có một nửa số là âm, nửa còn lại là dương, vậy mới hài hoà.

Theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì bạn cần chọn số điện thoại có tổng số nút cao nhất, vì như vậy chúng mới có thể kích thích phong thủy và bổ sung khiếm khuyết cho chủ nhân sở hữu. Số sim nên chứa các cặp số đẹp như: 68 ý nghĩa lộc phát, 79 ông địa,..Đây cũng là yếu tố giúp bạn biết được mạng Mộc hợp với số điện thoại nào.

Theo hành quẻ kinh dịch

Mỗi một dãy số đều sẽ được giải theo các quẻ trong kinh dịch. Quẻ chủ đóng vai trò là chủ đạo, quẻ hỗ sinh ra bởi quẻ chủ và mang ý nghĩa bổ trợ. Vì vậy mà số điện thoại bạn chọn cần có quẻ mang ý nghĩa hanh cát. Như thế thì mới mang lại tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

Việc sở hữu số điện thoại hợp mệnh Mộc có thật sự cần thiết?

Khi sử dụng số điện thoại phù hợp với bản mệnh, bạn sẽ cảm nhận được những gì tốt đẹp nhất. Chúng luôn khiến cuộc sống trở nên như mong muốn hơn. Số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ mang lại những điều sau đây:

Việc sở hữu số điện thoại cho người hợp mệnh Mộc có thật sự cần thiết?
Việc sở hữu số điện thoại cho người hợp mệnh Mộc có thật sự cần thiết?
  • Giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống.
  • Giúp người dùng tiếp tục phát huy những ưu điểm mình có. Khắc phục những khuyết điểm của bản thân để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.
  • Thu hút vượng khí mang lại may mắn cho người sở hữu, khi làm việc gì cũng cảm thấy thuận lợi.
  • Người mệnh Mộc khi dùng số điện thoại phù hợp sẽ giúp thực hiện mọi công việc thật trôi chảy, có nhiều ý tưởng và kế hoạch độc đáo. Đặc biệt còn dễ dàng gặp được quý nhân và công thành danh toại.
  • Tình duyên như ý, vẫn đào hoa, sớm chọn được vợ hoặc chồng ưng ý, phù hợp. Đồng thời tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chọn số điện thoại cầu cho gia đình hạnh phúc, con cái hòa thuận,..

Nơi cung cấp sim hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp sim phong thủy dành cho người mệnh Mộc mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua sim để trải nghiệm sử dụng các dịch vụ ưu đãi đến từ nhà mạng. Cũng như tìm được số điện thoại hợp với mệnh của mình thì đừng quên nhấn vào đường link https://khosim.com/ để được tư vấn miễn phí, nơi đây sở hữu nhiều sản phẩm hấp dẫn không thể nào khiến bạn thất vọng, cùng nhau khám phá mọi điều thú vị nhé!

Nơi cung cấp sim phong thủy dành cho người mệnh Mộc
Nơi cung cấp sim phong thủy dành cho người mệnh Mộc

Như vậy, mạng Mộc hợp với số điện thoại nào thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết cách lựa chọn, vì điều đó thúc đẩy thu hút tài lộc cũng như mang đến nhiều bình an và hạnh phúc. Qua bài viết trên, khosim.com mong sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *