Hướng dẫn cách thức nhập danh bạ từ sim vào iphone lock

Hướng dẫn cách nhập danh bạ từ sim vào iphone lock

Hiện nay iphone lock được biết đến là một sản phẩm quen thuộc trên thị trường công nghệ. Đặc biệt chiếc điện thoại này thường có giá rẻ hơn so với phiên bản quốc tế chính vì vậy mà được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Vậy cách thức nhập danh bạ từ sim vào iphone lock là gì? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Iphone lock là gì?

Iphone lock ngày nay còn được biết đến cùng với một tên quen thuộc khác là iPhone khóa mạng. Tuy được gọi với tên gọi Iphone lock gây ra nhiều hiểu lầm cho khách hàng nhưng đây vẫn là một sản phẩm chính hãng của Apple.

Không những vậy đây còn là sản phẩm được phân phối và sản xuất dành riêng tại những thị trường quốc tế. Ngày này Iphone lock thường được xuất hiện nhiều tại thị trường của những nước như Mỹ và Nhật Bản.

Iphone lock chính là sản phẩm chính hãng của hãng Apple
Iphone lock chính là sản phẩm chính hãng của hãng Apple

Iphone lock hiện nay có mục đích sản xuất đặc biệt là phân phối dành riêng cho những thị trường nhất định do đó mà chiếc điện thoại này chỉ có thể sử dụng được những sim đúng với nhà mạng của nó yêu cầu.

Chính vì vậy khi chiếc điện thoại lock này được nhập khẩu về thị trường của Việt Nam thường không có khả năng sử dụng sim của nhà mạng nước ta. Do đó, cần phải sử dụng sim ghép hoặc kích hoạt nhằm sử dụng được chiếc điện thoại này. Vậy hiện nay cách thức nhập danh bạ từ sim vào iphone lock là như thế nào?

Hướng dẫn cách nhập danh bạ từ sim vào iphone lock:

Iphone lock cũng giống như bất kỳ chiếc điện thoại di động khác hiện nay, chúng đều có khả năng hỗ trợ cho người sử dụng có thể chuyển thông tin của danh bạ từ sim sang chiếc điện thoại mới nếu không sử dụng tài khoản sao lưu. Đặc biệt cách thức thực hiện rất đơn giản và không thay đổi qua thời gian.

Cách nhập danh bạ từ sim vào iphone lock:

Để thực hiện việc nhập danh bạ từ sim vào iphone lock chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Vào phần cài đặt.
  • Bước 2: Kéo và chọn mục “Danh bạ”.
  • Bước 3: Nhấn vào để nhập Danh bạ trên Sim.
  • Bước 4: Lựa chọn tài khoản Gmail hoặc iCloud mà bản thân muốn thực hiện lưu vào danh bạ.
Hướng dẫn cách nhập danh bạ từ sim vào iphone lock
Hướng dẫn cách nhập danh bạ từ sim vào iphone lock

Tuy nhiên cần lưu ý rằng chiếc điện thoại di động của hãng iPhone hiện nay chỉ có khả năng hỗ trợ việc lưu phần danh bạ từ sim chuyển sang tài khoản hoàn toàn không phải lưu thông tin vào bộ nhớ máy.

Đặc biệt nếu xác định chỉ sử dụng điện thoại di động của nhà mạng này chỉ cần chọn vào iPhone để tiện lợi nhất cho việc sao lưu cũng như đồng bộ sau này. Tuy nhiên nếu không phải hãy lựa chọn Gmail nếu thường xuyên chuyển qua, chuyển lại giữa những thiết bị.

Những lưu ý khi nhập danh bạ từ sim vào iphone lock:

Một điều đặc biệt lưu ý là đối với dòng sản phẩm điện thoại iphone lock không có khả năng thực hiện theo hướng dẫn trên cần tìm kiếm một chiếc iphone quốc tế chính hãng để tiến hành nhập danh bạ cần chuyển đổi. Sau khi đã nhập xong phần danh bạ cần tiến hành việc copy sang chiếc máy tính để bàn hoặc laptop để thực hiện việc copy lại ngay vào chính chiếc iphone lock.

Sử dụng iPhone quốc tế để hỗ trợ nhập danh bạ từ sim vào trong iPhone lock
Sử dụng iPhone quốc tế để hỗ trợ nhập danh bạ từ sim vào trong iPhone lock

Đây là cách thức nhập danh bạ từ sim vào iphone lock khá rườm rà và phức tạp. Tuy nhiên khi sử dụng chiếc điện thoại này cũng như không có khả năng sao lưu một cách đơn giản như trên cần tiến hành theo cách thức đặc biệt này. Vì hiện nay chiếc điện thoại này chỉ dành riêng cho thị trường quốc tế, được sản xuất riêng chính vì vậy mà để sử dụng nó khá phức tạp.

Thông thường để mở khóa được chiếc iPhone lock cần tiến hành mua mã code được cung cấp từ phía nhà mạng hoặc sử dụng sim ghép để đánh lừa điện thoại rằng đây là sim chính hãng, phù hợp với nó.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ lên iCloud:

Hiện nay đối với những chiếc điện thoại di động của hãng iphone, để có thể dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng những thiết bị iDevices, quý khách hàng cần tiến hành việc sao lưu danh bạ điện thoại của bản thân lên trên tài khoản iCloud hiện tại. Để thực hiện sao lưu danh bạ lên iCloud nhằm hỗ trợ tối đa cho việc nhập danh bạ từ sim vào iphone lock sau này cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Vào phần “Cài đặt”.
  • Bước 2: Nhấn vào phần ID Apple, sau đó chọn iCloud và chọn iTunes & App Store.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào dòng iCloud .
  • Bước 4: Tiến hành gạt sang bên phải để hiện tick xanh tại dòng Danh bạ.
Hướng dẫn sao lưu danh bạ điện thoại di động trên iCloud
Hướng dẫn sao lưu danh bạ điện thoại di động trên iCloud
  • Bước 5: Kéo xuống và chọn vào phần Sao lưu iCloud, sau đó bật lên.

Ngoài ra cần lưu ý rằng trước khi tiến hành việc chuyển đổi cũng như khôi phục thiết bị di động cần nhấn vào phần Sao lưu bây giờ nhằm đảm bảo cho tất cả những dữ liệu sẽ được ghi lại một cách đầy đủ.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả cách thức nhập danh bạ từ sim vào iphone lock hiện nay một cách nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Chỉ cần thực hiện theo những thao tác hướng dẫn trên để có thể nhập danh bạ trên chiếc điện thoại di động của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *