Giải đáp thắc mắc ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì?

Ảnh 1: Số cuối đuôi.có ảnh hưởng gì đến ý nghĩa số điện thoại không? (Nguồn: Internet)

Đã bao giờ bạn có thắc mắc “Ý nghĩa số điện thoại của mình là gì?”. Theo các chuyên gia phong thủy thì 2 số cuối đuôi có ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa của dãy số điện thoại. Vậy 2 con số này phải là những số nào thì mới có thể mang đến vận may cho người sở hữu? Để tìm hiểu xem ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì từ 2 số cuối đuôi. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết được điều thú vị từ 2 con số cuối trong dãy số điện thoại của bạn nhé.

Ảnh 1: Số cuối đuôi.có ảnh hưởng gì đến ý nghĩa số điện thoại không? (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Số cuối đuôi.có ảnh hưởng gì đến ý nghĩa số điện thoại không? (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì qua 2 số cuối sim?

Để làm rõ ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì bằng cách xem 2 số cuối đuôi. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem 2 số này có tầm quan trọng như thế nào đến toàn bộ dãy sim, cũng như đến vận khí của chủ sở hữu chúng.

Theo quy luật tự nhiên, một dãy số thường bắt đầu từ nhỏ đến lớn. Chính vì vậy, những con số đứng sau thường sẽ mang giá trị lớn hơn. 

Những con số càng ở gần cuối thì càng có ý nghĩa quan trọng. 2 con số cuối đuôi chính là đại diện cho sự kết thúc của dãy số. Sự kết thúc đó mang lại ảnh hưởng tốt hay xấu cho chủ nhân đều dựa vào ý nghĩa của 2 con số này.

Như vậy, có thể nói 2 con số đuôi là những yếu tố dự báo về một cái kết dành cho người chủ thuê bao của số đó. Một sự khởi đầu có thể tốt đẹp, nhưng nếu kết thúc không hoàn hảo thì cuối cùng kết quả đạt được cũng không đáng khả quan là bao. 

Ngược lại, nếu như khởi đầu khó khăn nhưng cuối cùng kết thúc có hậu thì đó lại là một chuyện tốt. Chính vì vậy, ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì thì chính là chịu phần lớn ảnh hưởng từ ý nghĩa của 2 số cuối sim. 

Ảnh 2: Ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì thì chính là chịu ảnh hưởng từ ý nghĩa 2 số cuối sim. (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì thì chính là chịu ảnh hưởng từ ý nghĩa 2 số cuối sim. (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại 

Để hiểu được ý nghĩa số điện thoại nói lên điều gì. Chúng ta cần tìm hiểu về ý nghĩa của 2 con số cuối sim điện thoại được biểu đạt như thế nào. Cụ thể: 

Theo ý nghĩa các con số tự nhiên

Theo quan niệm dân gian có từ lâu đời, thì mỗi con số tự nhiên đều mang một ý nghĩa đặc trưng như sau: 

 • Số 0: Vạn (sự khởi phát bắt đầu, là tiền đề cho mọi sự sau này).
 • Số 1: Sinh, Khởi, Vững bước.
 • Số 2: Mãi (mãi mãi, bền lâu).
 • Số 3: Tiền, Tài Bạch (tiền tài, tài vận).
 • Số 4: Mạnh (sức khỏe).
 • Số 5: Sinh (sinh sôi, phát triển), Phúc (phúc khí).
 • Số 6: Lộc (may mắn, tài lộc).
 • Số 7: Tài, Thiên Tài (Tài năng, sáng tạo).
 • Số 8: Phát (phát triển, tăng lên).
 • Số 9: Trường cửu, đỉnh cao, quyền lực, Quan Lộc (bền vững, trường thọ).

Như vậy, nếu xét theo nghĩa như trên thì khi ghép cả dãy số vào với nhau, ta sẽ nhận được những ý nghĩa khác nhau. Cá thể mỗi số đều mang ý nghĩa đặc biệt, không giống nhau và không có tính chất hoàn toàn. 

Điều này có nghĩa là một con số có thể không phù hợp với người này, nhưng sẽ hợp với người kia. Do đó, điều quan trọng nhất là chủ thuê bao khi chọn số cần phải có sự tham khảo, lựa chọn kĩ lưỡng trước khi ra quyết định.

Ảnh 3: Chủ thuê bao khi chọn số cần phải có sự lựa chọn kĩ lưỡng. (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Chủ thuê bao khi chọn số cần phải có sự lựa chọn kĩ lưỡng. (Nguồn: Internet)

Số điện thoại nói lên điều gì – Ý nghĩa 2 số cuối sim mang may mắn, tài lộc

Nếu bạn sở hữu dãy số điện thoại có 2 số đuôi sim là các cặp số sau. Vậy thì với câu hỏi “Số điện thoại nói lên điều gì?” thì câu trả lời chính là đây là dãy số may mắn, có thể mang đến tài lộc bất ngờ cho bạn trong cuộc sống. 

 • 39: thần tài nhỏ, 79: thần tài lớn. Nếu số thuê bao sở hữu 1 trong 2 cặp số đuôi này thì sẽ nhận được may mắn về tài lộc và tiền của, cũng tương tự như bạn đang thờ thần tài trong nhà vậy. 
 • 68, 86: lộc phát, tài lộc. Theo quan niệm dân gian thì đây chính là 2 cặp số rất may mắn. Do vậy những người kinh doanh buôn bán thường thích chọn 2 số cuối đuôi là 1 trong 2 cặp số này. 
 • 33, 66, 88, 99: tài tài, lộc lộc, phát phát, trường cửu trường cửu. Đây là những cặp số cực kì đẹp, thường được nhiều người săn lùng khi chọn số thuê bao điện thoại. 
 • 09: cân bằng âm dương, giúp chủ nhân yên bề trong mọi mặt.
 • 19: cặp số của sức khỏe và tuổi thọ. 

Số điện thoại nói lên điều gì – Ý nghĩa 2 số cuối sim thuộc các Sao đẹp

Đặc biệt, những số điện thoại có số đuôi thuộc các Sao đẹp như sau sẽ có ý nghĩa cực tốt:

 • Sao Sinh Khí: sao tốt nhất trong Du Niên, biểu tượng của sinh khí và năng lượng. Thể hiện bởi các cặp số 67, 76, 39, 93, 14, 41, 28, 82.
 • Sao Diên Niên (Phúc Đức): sao hòa thuận, hỗ trợ tốt cho sự nghiệp và ngoại giao. Được sao này chiếu mệnh thì tài vận cực tốt, khỏe mạnh, quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Thể hiện bởi các cặp số 19, 91, 34, 43, 26, 62, 78, 87.
 • Sao Thiên Y: sao tài vận, vượng tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Thể hiện bởi các cặp số 27, 72, 68, 86, 49, 94, 13, 31.
 • Sao Phục Vị: sao bình yên, giúp thu hút tài lộc, có được tài năng trời phú. Thể hiện bởi các cặp số 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99.
Ảnh 4: 2 số cuối sim thuộc các Sao đẹp sẽ tác động cực tốt đến ý nghĩa dãy số điện thoại. (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: 2 số cuối sim thuộc các Sao đẹp sẽ tác động cực tốt đến ý nghĩa dãy số điện thoại. (Nguồn: Internet)

Trên đây là những thông tin cho biết số điện thoại nói lên điều gì từ 2 số cuối đuôi. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *