Tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì? Cách sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin tài khoản

Bạn muốn sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Vinafone? Bạn thắc mắc tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì? Làm thế nào để tận dụng tốt nhất các gói ưu đãi do hệ thống cung cấp? Đừng lo lắng vì tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng theo dõi. 

Tổng hợp thông tin tài khoản DK2 Vinafone

Nếu là một khách hàng của Vinafone chắc hẳn các bạn đã từng biết đến các gói tài khoản khuyến mãi như KM, KM2, DK1, DK2, DATA… Tùy thuộc vào loại hình sản phẩm mà người dùng có thể nhận được chế độ ưu đãi khác nhau trên mỗi gói cước.

Tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì?
Tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì?

Khái niệm tài khoản DK2

Tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì? DK2 là loại tài khoản khuyến mãi do nhà mạng Vinafone triển khai với mục đích tối ưu quyền lợi người dùng. Khách hàng nhận được ưu đãi định kỳ với tần suất phụ thuộc vào thời gian và hạn mức sử dụng thuê bao. Chương trình khuyến mãi hoạt động theo chu kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc mỗi quý. 

Điều kiện tặng thưởng DK2 là gì?

Đối với các thuê bao hoạt động liên tục sau khi kích hoạt sim Vinafone sẽ nhận được các gói ưu đãi do nhà mạng cung cấp. Trước đó, chủ thuê bao cần đảm bảo hoạt động phát sinh giao dịch nạp tiền không quy định mệnh giá. 

Tài khoản khuyến mãi hỗ trợ khách hàng nhắn tin, gọi thoại thoải mái ngoại trừ hoạt động đăng ký các dịch vụ khác. Nếu liên lạc đến đầu số do nhà mạng quy định thì tài khoản DK2 vẫn bị trừ tiền. 

Tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì? 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng thường thắc mắc tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì? Việc hiểu được chức năng tài khoản giúp người dùng dễ dàng tận dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

  • Tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng Vinafone, ngoại mạng Mobifone và VNPT
  • Sản phẩm ưu đãi hỗ trợ nghe gọi, gửi SMS cùng mạng thuê bao Vinafone hoặc thuê bao cố định VNPT. 

Một lưu ý nho nhỏ mà nhiều khách hàng thường ít quan tâm đó là số tiền trong tài khoản DK2 hoặc DK1 không dùng để truy cập 3G. Nếu có nhu cầu truy cập internet thì khách hàng nên sử dụng tài khoản chính để đăng ký gói cước 3G. 

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản Vinafone DK2

Vinafone hiện là một trong những nhà mạng phổ biến được nhiều người sử dụng. Công ty nỗ lực hết mình trong việc cung cấp dịch vụ nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Mọi sản phẩm viễn thông và công nghệ thông tin Vinafone hứa hẹn mang lại trải nghiệm tiện lợi và hoàn hảo nhất cho người dùng. 

Tra cứu thông tin trừ cước

Khách hàng có thể tra cứu thông tin gói cước đang sử dụng bằng cách bấm chọn *101#. Lúc này, hệ thống nhà mạng sẽ gửi về thông báo hình thức tài khoản và thức tự trừ cước. 

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin tài khoản
Hướng dẫn cách tra cứu thông tin tài khoản

Đối với hoạt động liên lạc đến thuê bao nội mạng VNPT áp dụng thứ tự trừ cước như sau:

Tài khoản DK1>> Tài khoản DK2>> Tài khoản KM1>> Tài khoản KM2>> Tài khoản KM>> Tài khoản chính

Đối với hoạt động liên lạc đến thuê bao ngoại mạng Mobifone áp dụng thứ tự trừ cước như sau:

Tài khoản DK1>> Tài khoản KM1>>Tài khoản KM>> Tài khoản chính

Kiểm tra gói cước đăng ký 3G

Bên cạnh việc triển khai nhiều tài khoản khuyến mãi thì Vinafone cũng rất chú trọng đầu tư gói cước truy cập mạng cho khách hàng. Người dùng có thể lựa chọn đa dạng hình thức đăng ký sản phẩm Max, Max100, Big70 Vinafone… Để chắc chắn bản thân thực hiện đúng quy trình cần kiểm tra thông báo thành công do nhà mạng cung cấp. 

Cách kiểm tra gói cước đơn giản nhất chỉ với một tin nhắn: Soạn DATA gửi 888

  • Hệ thống gửi đến thông báo có chứa nội dung chi tiết về gói cước đang sử dụng tức khách hàng đã đăng ký thành công. 
  • Hệ thống gửi đến thông báo không chứa nội dung liên quan đến gói cước nào tức khách hàng đã đăng ký thất bại. 

Tổng hợp các loại tài khoản của Vinafone 

Sau khi tìm hiểu tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì thì việc nắm bắt thông tin nhà mạng cũng rất hữu ích. 

Vinafone hỗ trợ dịch vụ nghe gọi siêu ưu đãi
Vinafone hỗ trợ dịch vụ nghe gọi siêu ưu đãi

Mỗi thuê bao Vinafone đều có một tài khoản chính nhằm phục vụ toàn chức năng cơ bản trên sim như đăng ký các gói 3G hoặc dịch vụ gia tăng khác. Hạn mức sử dụng của tài khoản chính phụ thuộc vào gói cước khách hàng đang dùng. 

Bên cạnh tài khoản chính thì người dùng có thể sử dụng tài khoản phụ lưu trữ ưu đãi do thuê bao nhận được. Tài khoản khuyến mãi có thể được dụng để nhắn tin, gọi điện không giới hạn nội mạng hay ngoại mạng. Trong đó: 

  • Tài khoản khuyến mãi 1 dùng cho các dịch vụ liên lạc nội mạng Vinaphone, Mobifone hoặc VNPT
  • Tài khoản khuyến mãi 2 dùng cho các dịch vụ liên lạc nội mạng Vinafone và cố định VNPT.

Cuối cùng là gọi tài khoản hỗ trợ người dùng truy cập 3G được gọi là Data. Đây là nơi chưa lưu lượng Data khi thuê bao đăng ký gói cước vào mạng hoặc nhận được từ khuyến mãi. Hạn mức sử dụng tài khoản Data phụ thuộc vào thời gian quy định của tài khoản và lưu lượng đăng ký hằng tháng. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hóa giải thắc mắc tài khoản DK2 của Vinafone để làm gì. Cập nhật đầy đủ thông tin gói cước giúp chúng ta tận dụng hiệu quả các chương trình khuyến mãi do nhà mạng cung cấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *